Công ty TNHH VLXD Công Nghệ Cao 

1203 Phan Văn Trị, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

028 3989 7599 - 0974 77 5454sales@tiemson.com

Tìm Đại Lý - Nhà Thầu - Cộng Tác Viên Kinh Doanh

Categories

Giới thiệu về cửa hàng sơn Phúc Lộc Thọ

Cửa hàng sơn Phúc Lộc Thọ chuyên cung cấp các dòng sơn chống nóng, chống thấm, sơn trang trí nội thất, sơn trang trí ngoại thất, sơn chống rỉ sét, .... cho các công trình dân dụng và nhà xưởng.

Ngoài cung cấp các sản phẩm kể trên, chúng tôi còn luôn cập nhật những tin tức , sản phẩm mới của các nhãn hàng khác nhau để Quý Khách Hàng có thể tìm hiểu tại website của chúng tôi

Hiện tại chúng tôi vinh dự được là đại lý phân phối cho Công Ty Neo Chemicals chuyên sản xuất sơn InsuMax chống nóng - chống thấm từ Công Nghệ Mỹ. Với tính năng vượt trội trong việc chống nóng, sơn sẽ làm giảm 28 độ C nhiệt độ bên dưới mái tôn tương đương với nhiệt độ trong phòng sẽ giảm được 4-6 độ C. Đây là giải pháp chống nóng hữu hiệu mà cửa hàng sơn chúng tôi muốn cung cấp cho quý Khách Hàng.

Nay cửa hàng chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi có đính kèm bảng báo giá để quý công ty tham khảo!

Cửa hàng sơn Phúc Lộc Thọ với bề dày hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp sơn, chúng tôi luôn tự hào và cám ơn sự ủng hộ - tin tưởng của quý Khách Hàng. Chúng tôi cam kết luôn đem lại :

  • -Sản phẩm chính hãng
  • -Giá cả hợp lý
  • -Chính sách ưu đãi hấp dẫn
  • -Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • -Tư vấn dựa trên nhu cầu và lợi ích cho Khách hàng.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách.

 sÆ¡n chống nóng insumax có giá bao nhiêu

 

 

scroll